Giải mã điện thoại – Unlock điện thoại

Giải mã điện thoại – Unlock điện thoại nhanh

Welcome to my website

Chào mừng bạn đến với website chuyên về điện thoại di động của công ty TNHH Giải Mã Điện Thoại .Net.

Archive for the ‘S – Sony Ericsson’ Category

Công Ty TNHH MTV Chiếm Tài nhận sửa chữa Sony ericsson X10 mất boot , lên treo , đang sử dụng tự động tắt máy , bấm nguồn chỉ rung 1 cái rồi hiện màn hình xanh .

Bạn đang sử dụng Sony Ericsson X10 , nếu như máy tự nhiên bị 1 trong những lỗi phía trên . Hãy yên tâm , thử làm theo phương pháp sau đây
1 –  Update lại bạn rom ban đầu hoặc update lên version cao hơn ( ví dụ : 2.3.3 )  , bạn có thể xem hướng dẫn update rom tại đây http://www.unlockdienthoai.com/news/huong-dan-update-sony-ericsson-x10-len-2-3-3-co-luon-tieng-viet/2011/09/ ( nếu các bạn không thể tự làm thì có thể mang máy tới cho chúng tối update rom với chi phí là 150.000 VNĐ )

Sau khi update xong , nếu như máy vẫn còn bị treo thì :
2 – Tháo pin ra khỏi máy , để máy thật nguội , nên để 1 tiếng sau càng tốt . Bỏ thử pin vào rồi mở nguồn lên , nếu tình trạng vẫn không cải thiện thì máy bạn đã bị lỗi phần cứng ( hardware )
Chi phí để sửa chữa lỗi là 1.500.000 , thời gian sửa trong vòng 2 ngày . Sau khi sửa chữa xong , chúng tôi sẽ bảo hành 1 tháng cho quý khách an tâm về sử dụng .
_____________________________________________________________________________________________________
Quy trình sửa chữa phần cứng :
1 – Chúng tôi sẽ cho quý khách kí tên lên main board ( board mạch chính bên trong máy ) và Màn hình .
2 – Ghi thông tin , số điện thoại của quý khách để liên lạc .
3 – Sau khi sửa chữa xong , Chúng tôi sẽ kiểm tra thật kĩ xem đã ok chưa , nếu ok sẽ có nhân viên liên lạc với qúy khách .
____________________________________________________________________________________________________
Phong cách , tác phong  chuyên nghiệp :

Công Ty TNHH MTV Chiếm Tài là một trong những Trung Tâm Sửa Chữa Điện thoại Di Động chuyên nghiệp, uy tín tại TP.HCM. Cùng với số lượng lớn đội ngũ cán bộ quản lý, chuyên viên, kỹ thuật viên giỏi chuyên về điện thoại được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm . Để đáp ứng kịp thời hơn 100 lượt khách hàng mỗi ngày , công ty đã đầu tư trang bị đầy đủ các máy móc chuyên dụng mới nhất, hiện đại nhất như máy đóng chipset tự động, máy ép sọc màn hình, máy khò , hàn, máy kiểm tra lỗi LCD, mainboard,,…

– Công Ty luôn cam kết tất cả linh kiện thay thế đều là zin , chính hãng đã được chọn lọc kĩ càng .

– Tất cả máy sửa chữa đều được bảo hành 1 tháng ( kể cả LCD – màn hình và Touch Screen – cảm ứng )

– Với phương châm VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG, toàn bộ nhân viên trong công ty luôn phấn đấu, làm việc hết mình để mang lại những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, chất lượng nhất và giá thành thấp nhất cho khách hàng trong thời gian qua.

– Khi có thắc mắc , than phiền về chất lượng , dịch vụ của công ty , quý khách vui lòng gọi đường dây nóng : 09.0881.0881 ( A. Tài ) .Giải mã điện thoại – Unlock điện thoại is Stephen Fry proof thanks to caching by WP Super Cache